CHO THUÊ BARRIE DÂY KÉO TP HCM

THUÊ TRỤ BARIE KÉO QUẬN 1

 conheovangsukien@gmail.com
0907 10 10 60

    CHO THUÊ BARRIE DÂY KÉO

  • Để thêm phần trang trọng cho sự kiện của mình, trụ inox là phụ kiện không thể thiếu trong sự kiện của bạn. Trụ inox không chỉ góp phần tạo nên sự trân trọng đối với người tham dự mà còn là công cụ dẫn lối, dẫn đường giúp người tham dự đi theo quỹ đạo mà ban tổ chức đã hoạch định, trụ sáng bóng, dây dài 2m. Hãy đễ chúng tôi góp phần cùng tạo nên sự thành công của bạn. Thủ tục đơn giản, nhanh, lẹ, bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi số lượng, địa điểm mà bạn cần, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ báo giá, lắp đặt xong mới thu phí, nên bạn hoàn toàn yên tâm.
  • Lượt xem: 2631

Sự Kiện Con Heo Vàng chuyên cung cấp và cho thuê trụ inox , cột chắn inox, barrie dây nhung, barrie dây kéo, sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc, inox được đầu tư kỹ, trụ luôn được bảo trì, đánh bóng, đến với chúng tôi quý khách hoàn toán yên tâm.

Trụ barrie được sử dụng nhiều trong các sự kiện, khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới... trụ inox được sử dụng không chỉ làm lối đi, dẫn khách mà còn toát lên vẻ sang trọng cho sự kiện của mình. Dưới đây là một số hình ảnh về trụ barrie:

Trụ barrie dây kéo được lắp tại khách sạn quận 1:

Trụ barrie dây kéo được lắp tại Bệnh Viện Nhi Đồng 3

Trụ barrie dây kéo được lắp mẫu cho khách xem:

Trụ barrie dây nhung ở một sự kiện tại quận 12

Trụ barrie dây nhung được lắp tại 1 sự kiện khai trương ở Bình Tân:

Cần thêm thông tin về thuê trụ barrie, trụ inox, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0907 101060 Ms Vy - 0917 551060 Mr Thiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn tận tâm, chu đáo. Hãy cho chúng tôi có cơ hội góp 1 phần nhỏ của mình vào sự thành công của Quý khách.

#chothuebarie

#cotbarie

#truinox