CÔNG TY SỰ KIỆN CON HEO VÀNG

QUẠT CÔNG NGHIỆP | QUẠT LÀM MÁT | 0907101060

 conheovangsukien@gmail.com
0907 10 10 60

    QUẠT ĐỨNG

  • Trong thời tiết nắng nóng thất thường như ở Việt Nam, việc sử dụng quạt và máy điều hoà là chuyện thường xuyên. Tuy nhiên nếu ở không gian kín thì chúng ta không phải bận tâm vì đã có mày điều hoà, nhưng nếu bạn tổ chức sự kiện ngoài trời hay không gian lớn thì làm sao tránh được cái nóng? Thấu hiểu vấn đề đó, chúng tôi đã ra mắt dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp, máy làm mát.
  • Lượt xem: 589

Trong thời tiết nắng nóng thất thường như ở Việt Nam, việc sử dụng quạt và máy điều hoà là chuyện thường xuyên. Tuy nhiên nếu ở không gian kín thì chúng ta không phải bận tâm vì đã có mày điều hoà, nhưng nếu bạn tổ chức sự kiện ngoài trời hay không gian lớn thì làm sao tránh được cái nóng? Thấu hiểu vấn đề đó, chúng tôi đã ra mắt dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp, máy làm mát.

Những chiếc quạt công nghiệp, máy làm mát chắc chắn sẽ xua tan không khí nóng bức, trả lại bầu không khí mát mẻ, trong lành, dễ chịu. Không quá mạnh, không quá to phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Chúng tôi luôn phục vụ 24/24, vì vậy khi bạn cần hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào. Dưới đây là một số hình ảnh quạt công nghiệp, quạt làm mát mà chúng tôi đã thi công: