CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ QUẢNG CÁO CON HEO VÀNG

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ QUẢNG CÁO CON HEO VÀNG

 conheovangsukien@gmail.com
0907 10 10 60
Công Ty Con Heo Vàng kính chào Quý Khách!

Kính chúc Quý Khách Sức Khỏe - Hạnh Phúc và Thành Đạt!

Giới Thiệu Về Công ty quảng cáo Con Heo Vàng
 
Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê trang thiết bị sự kiện, cùng sự đóng góp công - sức của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết với nghề và hơn cả là sự mong muốn mỗi một chương trình nghệ thuật có sự tham gia của Công ty quảng cáo Con Heo Vàng đều trở thành những bữa tiệc hoàn hảo. Giờ đây chúng tôi: Công ty quảng cáo Con Heo Vàng rất vinh dự được phục vụ quý khách với những trang thiết bị sự kiện thực sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Sẽ không quá khó để quý vị  nhận thấy giá trị của những thiết bị công nghệ đỉnh cao, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp được tích lũy qua nhiều năm...Và trên hết là chính giá trị của từng “đồng tiền” mà quý vị đã tin tưởng giao cho chúng tôi.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi
Tầm Nhìn: Từng bước đưa Công ty quảng cáo Con Heo Vàng trở thành công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
 
Sứ Mệnh: Nghiên cứu – khai thác - ứng dụng những sản phẩm công nghệ mới, đón đầu và không ngừng học tập nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của đông đảo quần chúng yêu nghệ thuật
Góp phần xây dựng môi trường kinh tế lành mạnh, hiệu quả, đảm bảo mô hình công ty luôn bền vững và phát triển
 Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho mỗi cán bộ nhân viên với những cơ hội phát triển năng lực và tạo dựng sự nghiệp thành đạt lâu dài

Giá Trị Cốt Lõi:
Sức Sống – Nền Tảng Dẫn Tới Thành Công: CHV tự hào sở hữu nguồn nhân lực trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, sức sống. CHV là động lực truyền cảm hứng, truyền đam mê. Đối với chúng tôi, đó chính là nền tảng đem lại thành công và tạo bứt phá trong công việc.

Sản phẩm luôn mới, đẹp, tạo nên đẳng cấp sang trọng, lịch sự cho đơn vị tổ chức cũng như khách đến tham dự. 

 
Sáng Tạo – Đam Mê Tạo Khác Biệt: Sáng tạo giúp CHV khác biệt trong thế giới Công nghệ và trở thành một phần quan trọng làm nên con người CHV. Chúng tôi cho nhân viên niềm tin, cảm hứng và đáp ứng tốt nhất điều kiện làm việc để tạo ra những đột phá mới mẻ mang dấu ấn CHV.
Thử Thách – Thất Bại Là Mẹ Thành Công: Chúng tôi hiểu đường đến thành công không trải bằng thảm đỏ mà trải bằng những khó khăn, thử thách. Không né tránh, chúng tôi luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước bất cứ khó khăn nào. Đó là cách chúng tôi trưởng thành, kiên định trên con đường đã chọn.
 
Gắn Kết – Sức Mạnh Của Sự Đồng Tâm: Bệ phóng vững chắc để chinh phục những đỉnh cao của CHV mang tên Đoàn kết. Chúng tôi nắm chặt tay nhau – chung một con đường – chung một chí hướng – đón đầu thử thách – trao nhau niềm tin – cùng đứng trên bục thành công như một đại gia đình.
 
Hướng Tới – Trách Nhiệm Tạo Giá Trị Dài Lâu: Song hành cùng các giải pháp công nghệ ưu việt, CHV là lựa chọn tin cậy của các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Nhận thấy tiềm năng, nắm bắt cơ hội và đủ tiềm lực để dẫn dắt thực hiện thành công, mục tiêu của chúng tôi là không ngừng tìm kiếm và chinh phục những đỉnh cao mới trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Thể hiện sự tôn trọng bản thân và đối tác trong từng lời nói và hành động. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt. Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách để góp một phần nhỏ bé của mình vào sự thành công của quý khách.
 
Chúng tôi luôn hướng đến chữ "nhân" và chữ "tâm" để làm nền tảng phát triển, luôn có mức giá ưu đãi hoặc đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào các sự kiện mang tính cộng đồng, tâm linh: đình, chùa. Giảm giá cho các bạn sinh viên, học sinh, trường học. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tôi nhé. Phục vụ 24/24, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẽ cùng bạn.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.
Trân trọng kính chào!